ทานเผ็ดกันไหมคะ

ตั้งแต่ท้องมาตอนนี้ 27 วีคแล้ว กินเผ็ดตลอดเลยค่ะ แม่ๆคนไหนกินเผ็ดบ้างคะ ส่งผลกับลูกไหม พยายามลดเผ็ดแล้ว แต่ก็ยังเผ็ดอยู่ดี ห้ามไม่ได้เลย 😩

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแล้ว แสบท้องมากค่ะ เลยเบาๆๆเผ็ดลงแต่หมเคยบอกเเล้วนะค่ะว่า การที่เราทานเผ็ดก็เหมือนตอนเรากินน้ำเย็นๆเข้าไป ลูกก็ไม่ได้เผ็ด หรือ จะเย็น เหมือนเราค่ะ เ ้คยถาม

การกินเผ็ดไม่ส่งผลใดๆกับตัวน้องค่ะมีแต่แม่ที่จะแสบท้อง