ตั้งแต่ท้องมาตอนนี้4เดือนแล้วแต่ทานนมไม่ได้เลยไม่ว่าจะเป็นแอนมัม ตราหมี หรือยี่ห้ออื่นๆคือทานไม่ได้เลย ทานแล้วจะอ้วกตลอดทำอย่างไรดีคะ

ตอนนี้ทานได้แค่ยาคูล์เท่านั้นค่ะ

1 ตอบกลับ

กินแคลเซียม​ที่หมอให้ค่ะ เรามากินนมได้ตอนหายแพ้แล้ว ตอน 5 เดือนค่ะ น้องออกมาก็แข็ง​แรงดีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ