งานบ้านกับคุนแม่ท้อง

ตั้งแต่ท้องมาคุนแม่ที่ตั้งครรภ์ใครทำงานบ้านเยอะเหมือนเรามั้งค่ะ กวาดบ้านถูพื้นทำกับข้าว ซักผ้าให้พ่อแม่แฟนของเราของแฟนอีก ล้างห้องนำ้ทุกอย่างในบ้านเราทำหมด พอทำงานบ้านเสร้จแม่แฟนเราก้บ่น ว่าทำงานนิดๆหน่อยก้นอน จนตอนนี้เราท้องได้ 29wk. 4 วันแร้ว คนท้องก้เหนื่อยเป้นแต่ทำไมเขาไม่เข้าใจเราท้อมากเลยบางทีเค้าก้หาว่าเราขี้เกียจ?

101 ตอบกลับ

ทำเหมือนกันคะทุกอย่างเลยพึ่งท้องได้6วีคเองคะ

ทำจนคลอดค่ะ คลอดเที่ยงคืน ทำงานถึง2ทุ่มครึ่งจ้า

บ้านนี้ทำค่ะทุกอย่างรุ้สึกไม่ขี้เกียจขยันมากค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อีกอึดใจเดียวก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว

ทำค่ะงานบ้านทุกอย่าง และขายของชำ ปิ้งมะหล่าด้วยค่ะ

5y ago

แต่ตอนบ่ายจะหาเวลางีบนะคะ เพราะเหนื่อยจริงๆ

8เดือนแล้วเดินกรีดยางวันล่ะ3ช.ม งานบ้านก็ทำจ้ะ

เปนเหมือนกันคะ. แม่แฟนแบบเดียวกันเลย. สุ้ๆจร้า

บ้านนี้ ทำงานในบ้านและนอกบ้านเลยค่ะ ทำทุกอย่าง

บ้านนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยจ้า กินกับนอนอย่างเดียว

พูดยากค่ะ ไม่มีใครเข้าใจเราเท่าเราเอง อดทนค่ะ