งานบ้านกับคุนแม่ท้อง

ตั้งแต่ท้องมาคุนแม่ที่ตั้งครรภ์ใครทำงานบ้านเยอะเหมือนเรามั้งค่ะ กวาดบ้านถูพื้นทำกับข้าว ซักผ้าให้พ่อแม่แฟนของเราของแฟนอีก ล้างห้องนำ้ทุกอย่างในบ้านเราทำหมด พอทำงานบ้านเสร้จแม่แฟนเราก้บ่น ว่าทำงานนิดๆหน่อยก้นอน จนตอนนี้เราท้องได้ 29wk. 4 วันแร้ว คนท้องก้เหนื่อยเป้นแต่ทำไมเขาไม่เข้าใจเราท้อมากเลยบางทีเค้าก้หาว่าเราขี้เกียจ?

101 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่ล้างจานบ้าง ตากผ้า นอกนั้นสามีทำหมด

ทำค่ะทำงานนอกบ้านยังกลับมาทำงานบ้านอีกค่ะ

บ้านนี้ก็ทำทุกอย่างเหมือนกัาจน8เดือนเเล้ว

ยังทำอยู่จ้า ทำทุกอย่างในบ้านเหมือนเดิม

คนโบราณบอกว่า. ทำงานบ้านเบาๆจะคลอดง่าย

ทำจนวันคลอดเลยจ้ะทำนิดหน่อยแก้เหงา

ล้างห้องน้ำคุณแม่ปิดจมูกไหมค่ะ

ทำค่ะ แต่ทำแค่ไหวทำไปเรื่อยๆ

บ้านนี้38+2ทำงานบ้านทุกอย่างค่ะ

ใช่ค่ะ พูดยากค่ะ อดเอา ทนเอา