แม่เลี้ยงเดี่ยว

ต้องกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว #เครียดมาก นอนร้องไห้ทุกคืน กลัวลูกได้รักผลด้วย แต่มันก็หยุดร้องไม่ได้

2 ตอบกลับ

ผลส่งถึงลูกแน่นอนคะ รู้คะว่าทำใจยากแต่เเม่จะจมอยู่นานๆไม่ได้นะคะ เข็มแข็งไว้คะ เพื่อลูกเรา สู้ๆคะ😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เข้มแข็งเอาไว้ค่ะ นึกถึงลูกเอาไว้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😢😢