พ่อของลูกไม่สนใจ

อยากสอบถามค่ะอาจจะเป็นเรื่องไร้สาระนิดหนึ่งแม่ๆๆบ้านไหนที่ท้องแล้วพ่อบ้านนอกใจแอบไปคุยกับคนอื่นไม่สนใจลูกกะเราแต่เห็นคนอื่นสำคัญกว่าแบบนี้ควรเลิกดีมั่ยค่ะ

2 ตอบกลับ

คำตอบอยู่ในคำถามแล้วค่ะแม่ ถ้าแฟนไม่สนใจ อยู่ด้วยกันแล้วทุกข์ใจ กลับบ้านดีกว่าค่ะ แถมนอกใจกัน ในช่วงตอนที่ท้อง เราถือว่า ไม่ดีมากๆ ตอนท้อง เราควรได้รับการดูแลเอาใจใส่ที่ดีสิคะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านเรื่องแย่ๆนี้ไปให้ได้ค่ะ ❤️ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณนะค่ะ♥️♥️♥️💘