26วิคแล้ว ไม่ค่อยหิวอะไรเลยตั้งแต่ท้องมาใครเป็นแบบหนูบ้างค่ะ

ตั้งแต่ท้องก็ไม่หิวอะไรเลยยิ่งแต่ข้าวนี้ไม่ชอบกินเลยค่ะแต่ชอบผลไม้น้ำปั่นข้าวนั้ไม่อยากจะกินเลนแต่ก็ต้องกินเบื่ออาหารมากทำยังไงถึงจะกินได้เยอะๆแบบอยากกินยุตลอดอยากให้ลูกตัวโต🥹🥰ไม่แพ้น่ะค่ะแต่ไม่ชอบกินคือเบื่อข้าวมาก

1 ตอบกลับ

กินจุกจิกเอาค่ะ