ซื้อของใช้

จะ26วิคแล้ว​ ซื้อของใช้ให้ลูกได้ไหมค่ะ​ หรือต้องรอให้ท้องแก่ก่อนค่อยซื้อ

2 ตอบกลับ

เราแนะนำให้ซื้อตอนที่ยังเดินเหินสะดวกค่ะ ถ้าตอนท้องแก่มากเราจะไม่เพลิดเพลินในการเลือกของเท่าไหร่ ถึงแม้จะมีรถเข็นให้สามีเข็นเดินดูของก็เถอะ 555

ส่วนใหญ่จะรอใกล้ๆค่ะ