เริ่มท้องผูกเหมือนจะเป็นริดสีเลยคะ

ตั้งแต่ท้อง เพิ่ง10week เริ่มถ่ายออกล่ะเจ็บก้นมาก เหมือนจะเป็นริดสีเลยคะ เห็นคนอื่นเป็นตอนท้องแก่ อันนี้ต้องทรมานไปหลายเดือนเลยไหม แงงงง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องผูกถึงท้อง​ 5-6​ เดือนเลยค่ะ​ แต่มันแล้วแต่คนนะแม่