ตั้งครรภ์ 35 week 2day มีตกขาวเยื่อๆ

ตั้งแต่ท้อง 8 เดือนตกขาวแบบนี้คืออะไรคะ อาบน้ำตอนเช้ากางเกงเปียกมีตกขาวแบบนี้ออกมาเยอะมาก

ตั้งครรภ์ 35 week 2day มีตกขาวเยื่อๆ
1 ตอบกลับ

แบบนี้น้ำเดินจะคลอดรึป่าวค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว หาไปหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

😘