35 week 2day

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้ขาเเละเท้าบวมหนักมากค่ะเปลี่ยนรองเท้าไม่รู้กี่คู่เเล้ว ควรไปหาหมอหรือซื้อยามานวดเองค่ะ 😔

2 ตอบกลับ

กดดูคะ ถ้าบุ๋มให้รีบไปหาหมอคะ ครรภ์เป็นพิษ ถ้าไม่บุ๋มก็ปกติคะ

3y ago

ขอบคุณน้ะค่ะ

กดดูค่ะ ถ้าบุ๋มค้างหาหมอทันที ครรภ์เป็นพิษ