แม่ๆ ใครมีอาการหูอื้อบ้างค่ะ??‍♀️???

ตั้งแต่ท้อง 4 เดือนมาหูอื้อเกือบทุกวันเลยค่ะ เบื่อมากไม่ชอบเลยเวลาพูดอะไรก็ดังอยู่ในหัว มีวิธีแก้บ้างมั้ยค่ะ เป็นปันหามากเวลาทำงานแล้วต้องพูดกับลูกค้าจะลืมตัวเสียงดังตลอดเลย เห้อ!!!??‍♀️

1 ตอบกลับ

เราเป็นนะ เป็นข้างเดียวด้วยคะ บางทีดูทีวีอยู่อื้อขึ้นมาเฉยเลยคะ เป็นบ่อยเหมือนกัน ก้ทำได้เเค่อ้าปากหาวกว้างๆอ่ะคะ😊😊