อัลตราซาวด์

ตั้งแต่ที่รู้ตัวว่าท้องจนถึงตอนนี้แม่ไปอัลตราซาวด์กี่ครั้งแล้วคะ

13 ตอบกลับ

นับตลอดการตั้งครรภ์ก็มากกว่า 10 ครั้งได้ค่ะ ซาวด์ทุกเดือนเลย รวมตอนที่เป็นแท้งคุกคามและตอนที่รู้สึกว่าน้องดิ้นเบา เลยไปตรวจพิเศษ (รพ.เอกชนนะคะ)

5 ครั้งค่ะ ตอนนี้ท้อง 6 เดือน คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์ทุกเดือนค่ะ (เราซื้อแพคเกจกับรพ.เอกชน)ค่ะ

ทุกเดือนค่ะ ช่วง 30w+ นัด 2 ครั้ง/เดือน ช่วง 35w+ นัดทุกอาทิตย์ค่ะ

ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ ตั้งแต่ 7w ตอนนี้ 33w แล้วค่ะ

บ้านนี้3(กับหมอที่ฝาก)เองค่ะ หมอคลำเอา 😅

3ครั้งแล้วค่ะ ตอนนี้20+4 นัดทุกเดือนค่ะ

ทุกครั้งที่ไปหาหมอจ้า 7เดือนแว้ว

บ้านนี้ฝากเอกชนซาวด์แค่ 2 รอบค่ะ

2ครั้งเองค่ะตอนนี้จะ9เดือนแล้ว

ทุกเดือนค่ะ ตอนนี้ 19+6w แล้วค่ะ