น้ำหนักคุณแม่ ทีมมิถุนา

ตอนนี้36+5 นน.58.6 ก่อนท้อง45 แม่บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้เดินแทบไม่ไหวแล้ว

48 ตอบกลับ

น้ำหนักก่อนท้องเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้37วีคแล้ว หนัก61 กิโล OMG มากๆ แต่ไม่เป็นไร เราไม่ได้เป็นเบาหวานแล้วเราอยากให้ลูกน้ำหนักดีๆเลยกินเยอะค่ะ เดินลำบากจริงค่ะ เพราะเท้าเราก็เล็ก พอน้ำหนักเยอะยืน เดินไม่ค่อยถนัดเลย ตอนนี้ปวดหลังมากด้วยค่ะ

12mo ago

ใช่ค่ะ เดินไปเข้าห้องน้ำใกล้ๆก็เกือบจะไม่ค่อยถึงแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 มิ.ย แต่ได้ย้ายทีมมา 23 พ.ค นี้แล้วค่ะ ก่อนท้อง 71 กิโล​ ตอนนี้ 37+4 นน. 92 กิโล​ ขึ้นมา 20 โล ไม่ไหวแล้วค่ะ นอนแล้วไม่อยากจะลุก ลุกแล้วไม่อยากจะนอน ร้าวไปทั้งตัวเลยค่ะ

ท้องแรกก่อนท้องเรา 70คะ ก่อนคลอด 93 ตกใจน้ำหนักตัวเองมากกก ขึ้นมาเยอะมากคะ ท้องสองก่อนท้องเรา 73คะ ตอนนี้ 84 เดินเป็นนกเพนกวินแล้วคะตอนนี้55555

เราก่อนท้อง54ค่ะตอนนี้63 36+1 บ้านนี้ยืนรึเดินนานๆไม่ได่เลยค่ะ เวลาฉี่หน้าขาก็ชอบล็อก เเบบล็อกจริงจัง

12mo ago

ก่อนท้อง45 ตอนนี้ 34 w ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 54 โล

เราก่อนท้อง นน.51.0 ตอนนี้ 37+2 นน.62.1 กว่าแล้วค่ะ อยู่ยากมากเลยค่ะเวลาจะนอนจะลุก-นั่งทีก็ลำบาก อึดอัดไปหมด😄

ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 36+3 หนัก 66.6 ค่ะ จะยืนจะเดินลำบากไปหมด ลามไปยันนั่งขับรถยังเมื่อย😅 อยากแตกมากๆแล้วค่ะ

เราก่อนท้องน.น45ค่ะตอนนี่60.4 37+4ยืนหรือนั่งนานลุกแทบไม่ไหว นั่งนานขาก็เป็นตะขิว

ตอนนี้ 36+3 นน.ก่อนท้อง 95 ตอนนี้ 94.7ค่ะ กำหนดคลอด 13 มิ.ย แต่นัดวันผ่าวันที่ 3 มิ.ย. ค่ะ

36+5เหมือนกันคะ ก่อนท้องหนัก68ตอนนี้79แล้วคะ ทำอะไรตอนนี้อืดอาดไปหมดแล้วคะ

บ้านนี้36w ก่อนท้อง44 ตอนนี้61 แล้วค่า โดนแฟนล้อเลียนท่าเดินตลอดเลยค่ะ😂😂