กินอะไรบำรุงท้องถึงจะไหญ่

ขอถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้21wแล้วค่ะแต่ท้องเล็กมากก่อนทัองน้ำหนัก41ตอนนี้44-45เองค่ะอยากรู้ต้องกินรึต้องบำรุงอะไรบ้างค่ะแต่น้องแข็งแรงดีค่ะดิ้นเก่งมากๆ

1 ตอบกลับ

กินให้ครบ 5 หมู่จ้า ท้องใหญ่เล็กไม่ได้การันตีน้ำหนักเด็กนะคะ