ตั้งท้องไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตั้งแต่ตั้งท้องมาได้เกือบสองเดือนแล้วคะแต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยคุณแม่คนไหนเปนแบบนี้บ้างคะรึว่าอาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

37 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ปกติทุกอย่าง..ตอนนี้ก็32wแร้ว..กินของมีประโยชน์ ออกกำลังกายเป็นประจำ..ตอนนี้ม่รุ้สึกเจ็บปวดอะไรเลย 😁มีแต่คนถาม ม่แพ้ ม่เจ็บ ม่ปวดไรเรยหรอคะคุแม่😊 บวกกับตัวเองม่ชอบยู้เฉยๆ..ทำงานนี้หนักกว่าตอนม่ท้องอีก..😁

ไม่ผิดปกติหรอกค่ะ เราตั้งท้องจนตอนนี้6เดือนกว่าแร้ว เราไม่มีอาการ แพ้ท้องเลยสักนิด มีแต่ เวียนหัวเป้นบางครั้ง แต่ม่บ่อย ไม่ค่อยรู้สึกอยากกินอะไรเลย น้อยมากที่อยากจะกิน💕😍

ท้องแรกเราไม่แพ้เลย ตอนนี้ท้องสองแพ้หนักอยากจะร้องไห้ทุกวัน บอกเลยว่าคลอดลูกไม่ทรมานเท่าแพ้ท้องค่ะ การไม่แพ้คือลาภอันประเสริฐ😂😂😂

ใครไม่แพ้ถือว่าดีมากๆเลยค่ะ บ้านนี้แพ้ตอนเดือนแรกที่ยังไม่รู้ว่าท้องค่ะ กินนอนไม่ได้เลย น้ำเปล่ายังอ้วก วิ่งเข้าห้องน้ำทั้งคืน

บ้านนี้ท้องเเรกแพ้ตอนใกล้จะคลอดเเล้วค่ะ 8เดือนเเพ้หนักมาก ส่วนท้องสองแพ้จนถึง3เดือนเลยค่ะเเล้วก็ไม่แพ้สักนิดเลยค่ะตอนนี้25+แล้ว

ดีแล้วคะไม่แพ้ บ้านนี้แพ้หนักมาก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ เหม็นไปหมด เหม็นทุกๆอย่างยันสามี ท้องภูก อึลำบาก บลาๆเยอะมาก ทรมานสุดๆ

เหมือนกันเลยค่ะ จนตอนนี้จะ 8 เดือนแล้ว ไม่เคยมีอาการแพ้ท้อง หรือ อยากขอวเปรี้ยวเลยค่ะ

ปกติค่ะเป็นเหมือนกันไม่มีอาการแพ้ของที่ชอบกินได้ปกติไม่มีเหม็นอะไรจนตอนนี้จะคลอด26นี้แล้วคะ

3เดือน จะ4เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่แพ้เลย ลุ้นไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะ กลัวไปแพ้ตอนท้องแก่

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยอยากอาหาร ออกแนวเบื่ออาหารมากกว่า ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว #ทีมกันยา