ตั้งท้องไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตั้งแต่ตั้งท้องมาได้เกือบสองเดือนแล้วคะแต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยคุณแม่คนไหนเปนแบบนี้บ้างคะรึว่าอาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

37 ตอบกลับ

แต่ละคนอาการไม่เหมือนกันค่ะ บางคนแพ้น้อย บางคนแพ้มาก บางคนไม่แพ้เลย อย่าคิดมากค่ะ

อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่มีอาการแพ้ท้องคะ แต่ตอนนี้ท้องสองตอน2-3เดือนแพ้ท้องหนักมากคะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ เพราะถ้าแพ้จะควบคู่กับคำว่าทรมาน จะมากหรือน้อยเท่านั้นเอง

โชคดีจังค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้ง1เดือน ตอนนี้2เดือนกว่าแล้วแพ้หนักกว่าเดิมอีก

ปกติค่ะเราก็ไม่แพ้ท้องนะจนตอนนี้จะใกล้คลอดแล้วก็ยังไม่แพ้เลยค่ะ

ไม่แพ้ก็ดีแล้วจ้า ถ้าแพ้เดี๋ยวจะทานอะไรไม่ได้เลยนะคะ อาเจียนออกหมด

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้30weekแล้วก็ยังไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย แถมกินเยอะมาก😆😆

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องมาไม่เคยแพ้ท้องเลยตอนนี้34+5วีคแล้วค่ะ

ไม่แพ้จ้าแต่กินได้น้อยลงเพราะเริ่มเบื่ออาหารนิดหน่อย