ตั้งท้องไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตั้งแต่ตั้งท้องมาได้เกือบสองเดือนแล้วคะแต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยคุณแม่คนไหนเปนแบบนี้บ้างคะรึว่าอาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรกแพ้ตอนใกล้จะคลอดเเล้วค่ะ 8เดือนเเพ้หนักมาก ส่วนท้องสองแพ้จนถึง3เดือนเลยค่ะเเล้วก็ไม่แพ้สักนิดเลยค่ะตอนนี้25+แล้ว