พ่อบ้านที่น่ารัก

ตั้งแต่ตั้งท้องมา รู้สึกมีความสุขมากค่ะ พ่อบ้านหลังนี้ค่อนข้างดูแลเอาใจใส่ดีมาก พ่อบ้านหลังอื่นๆเป็นอย่างไรบ้างค่า 🥰

1 ตอบกลับ

คุณพ่อบ้านนี้ก็น่ารักมากคะ เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมาก ดูแล เอาใจใส่ ห่วงใยแม่ทุกอย่างเลย ถึงไม่ได้อยู่ด้วยกันทุกวัน แต่พ่อก็แสดงออกว่ารักและต้องการมีแม่กับลูกหมูในท้องมากแค่ไหน เห่อลูกหมูมากด้วย จนแม่ยอมใจเลยคะ❤️❤️