??

7เดือนมีใครท้องเท่านี้บ้างคะ ดีนะเราลูกชายไม่ทำให้ท้องลาย? ขายของด้วยไม่เคยได้นอนพักผ่อนเลยคะ เช้ามาก็จัดหน้าร้าน ตั้งแต่ตั้งท้องมา เหมือนแม่ขยันมาก ?♥️

??
1 ตอบกลับ

อาจจะลายโค้งสุดท้ายค่ะ.

5y ago

ไม่น่าลายค่ะ ลุกคนแรกท้องใหญ่มากไม่ลายสักนิด เพราะมีครีมดี ไม่ลายแน่นอนจ้า