ลูกกลับหัว

ตั้งแต่ตั้งครรภ์และตรวจตามหมอนัดมาตลอด สรุป ลูกอยู่ท่าเดิมตลอดเวลา คือ หัวอยู่ตรงเนินหัวหน่าว ขาอยู่เยื้องมาทางขวา อยากทราบว่าผิดปกติมั้ยคะ ทำไมเคสอื่น ๆ เด็กกลับหัวตอนอายุครรภ์เยอะ ๆ แต่ของเรากลับหัวตลอดเลย ตอนนี้เข้าเดือนที่ 6 แล้ว ลูกก็ชอบถูไถ ๆ ไปมาแบบเดิม ดุ๊กดิ๊ก ๆ ?? ไม่เคยเห็นหัวอยู่บน ขาอยู่ล่างกับเขาสักที

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลับหัวตอน 6 เดือนค่ะ อายุครรภ์เริ่มเยอะ มีโอกาสไม่กลับหัวก็ได้ค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ค่ะ