ตรวจน้ำตาลผ่านเมื่อสิ้นเดือนพฤศจิกา66

ตั้งแต่ตรวจน้ำตาลผ่าน ก็เหมือนได้ใจค่ะ กินของหวานทุกวัน จนถึงปัจจุบันเลย จะทำให้เป็นเบาหวานมั้ยคะ คือกลัวก็กลัว แต่อยากกินก็อยากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหากน้ำหนักขึ้นเยอะก็เสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ เสี่ยงเสมอ กินพอหายยากน้า😂🥹

9mo ago

ขอบคุณนะคะ🥹🥹