หลังคลอดเบื่อสามีมาก

ตั้งแต่คลอดลูกก็รู้สึกเบื่อสามีมากๆค่ะ ทำอะไรก็ดูไม่ถูกใจเราไปหมด เพราะความไม่ใส่ใจรายละเอียดในการเลี้ยงลูกต่างๆ เราเลยเบื่อมากๆค่ะ มีวิธีแก้มั๊ยคะ มองในมุมดีๆก็แล้วค่ะ เบื่ออยู่ดี

1 ตอบกลับ

เราก็เบื่อค่ะ 🤣 ขัดหูขัดตาขัดใจไปหมด เลยทำเองทุกอย่าง ให้เขาทำบ้างเวลาไม่ว่าง ติดธุระทำงาน

1y ago

สู้แม่ ดื้อกว่าลูกก็ผัวนี่แหละค่ะ สอนไม่เคยจำ