น้องอาบน้ำแล้วร้องไห้ทำไงดีคะ

ตั้งแต่คลอดจนถึงเมื่อวานน้องชอบอาบน้ำมากค่ะไม่มีร้องเลย นอนนิ่งให้อาบดีมาก แต่วันนี้อาบให้เมื่อเช้าร้องไห้หนักมากค่ะ ร้องจนสุดเสียงหายใจแทบไม่ทัน ก็เข้าใจว่าอากาศรอบๆคงเย็น พอมาช่วงเย็นอากาศร้อนเขาก็ยังร้องเหมือนเดิม แล้วกว่าจะหยุดร้องต้องใช้เวลามากค่ะ แม่อาบไปมือสั่นไป 😌 น้องเพิ่งครบ2เดือนเมื่อวานค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ร้องเพราะไม่ชอบท่าคว่ำหน้าพาดแขนค่ะ นางกลัวมาก