เด็ก 6 เดือนทานไข่ขาวได้ไหม

น้องเพิ่งครบ 6 เดือน และไปรับวัคซีนตามกำหนด คุณหมอบอกให้ลองทานไข่แดงเลย 1 อาทิตย์ และต่อด้วยไข่ขาวเลย ว่าแพ้ไหม เพราะเดือนหน้ามีนัดให้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ซึ่งมีส่วนผสมของไข่ขาว แต่เห็นข้อมูลจากหลายๆ ที่บอกว่าควรจะรอให้น้อง 1 ขวบก่อน ใจแม่เลยหวั่นๆ ว่าจะเริ่มไข่ขาวเลยดีีไหม

1 ตอบกลับ

ได้จ้า เริ่มเลย