ทานยาตัวนี้ตั้งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้ท้องประมาณ1เดือนทานต่อได้ไหมหรือต้องกินยาอื่นเพิ่ม

ตั้งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้ท้องประมาณ1เดือนทานต่อได้ไหมหรือต้องกินยาอื่นเพิ่มมั้ย

ทานยาตัวนี้ตั้งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้ท้องประมาณ1เดือนทานต่อได้ไหมหรือต้องกินยาอื่นเพิ่ม
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอก่อนค่ะ แต่ละเคสไม่เหมือนกัน ไม่ควรซื้อมาทานเอง