ตั้งแต่ตั้งครรภ์​ก็ไม่xxกับพ่อบ้าน

ตั้งแต่ x ติด รู้ผลว่าตั้งครรภ์​ 4 เดือนมานี้ไม่ให้คุณพ่อมายุ่งเลยค่ะ งดการ xx เลย กลัวเป็นอันตราย​กับลูก แม่ๆยังตามใจพ่อไหมค่ะ หรือ งด xx จนคลอดเหมือนกัน​

112 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้คลอดได้2เดือนกว่า ยังไม่มีเลยค่ะ 😂

ไม่เคยเลย เพราะพ่อกลัว แม่ก็กลัว แต่มีช่วย....คุณพ่อบ้าง สงสารเค้า 55555555

บ้านนี้ พ่อแม่เห็นด้วยกันทั้ง 2.ฝ่ายค่ะ ว่า งด!! กลัวลูกจะเป็นอะไร 😂😂

บ้านนี้ตอนท้องอ่อน ๆ ยังมีอยู่ แต่พอลูกตัวโตคุณพ่อไม่ยุ่งเลยจ้า

บ้านนี้ก้งดคะคุนพ่อเฮ้อน้องมากกลัวมีแล้วเป็นอะไรต่อน้องในท้อง

บ้านนี้ก็ งด แล้วค่ะ 7 เดือนแล้วกลัวมีผลเร่งน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ

งดดีที่สุดเพื่อความปลอดภัยของลูก ภาวะเสี่ยงแต่ละคนไม่เหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ได้งดค่ะ แต่นานน๊านนนนนนนนทีนึง และพ่อก็ทำเบาม๊ากกกกกกค่ะ

บ้านนี้หยุดเองคะ บอกว่ากลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์ ไม่มีนอกบ้านคะ

งดตั้งแต่6w จนตอนนี้27wแล้ว ยังไม่กล้าเลยกลัวลูกเป็นอันตราย