ตั้งแต่ตั้งครรภ์​ก็ไม่xxกับพ่อบ้าน

ตั้งแต่ x ติด รู้ผลว่าตั้งครรภ์​ 4 เดือนมานี้ไม่ให้คุณพ่อมายุ่งเลยค่ะ งดการ xx เลย กลัวเป็นอันตราย​กับลูก แม่ๆยังตามใจพ่อไหมค่ะ หรือ งด xx จนคลอดเหมือนกัน​

112 ตอบกลับ

บ้านนี้งดยาวเลยคะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ห่วงลูกมาก รอมา 8 ปี 555

บ้านนี้ไม่งดค่ะ แต่นานๆครั้งค่ะ37Wแล้ว ยังไม่ยอมงดเลยค่ะ

พ่อบ้านนี้งดตั้งแต่รุ้ว่าท้อง ยิ่งมีลูกยากยิ่งกลัวค่ะ

ตอนนี้33w นานๆจะมีทีนึง. สงสารคุณพ่อ ใช้ท่าที่ไม่อันตราย

บ้านนี้ทำจนคลอดเลยค่ะ แต่ช่วงใกล้คลอดทำนานๆครั้ง

เรามีอะไรกับแฟนเกือบทุกวันค่ะตอนนี้16สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้มียันคลอดเลยจ้าา🤣 คลอดน้องมาปกติทุกอย่าง☺️

4y ago

ขอโทษน้ะค่ะแม่ ถ้าไหนปลอดภัยสุดค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้เรยค่ะ คุณพ่อกลัว ตอนนี้32+5wแร้ว

บ้านนี้เหมือนงดไปเลยค่ะ คุณพ่อเค้าห่วงลูก

บ้านนี้งดตั้งแต่รู้ว่าท้องเหมือนกันค่ะ