ตั้งแต่ตั้งครรภ์​ก็ไม่xxกับพ่อบ้าน

ตั้งแต่ x ติด รู้ผลว่าตั้งครรภ์​ 4 เดือนมานี้ไม่ให้คุณพ่อมายุ่งเลยค่ะ งดการ xx เลย กลัวเป็นอันตราย​กับลูก แม่ๆยังตามใจพ่อไหมค่ะ หรือ งด xx จนคลอดเหมือนกัน​

112 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื่อก่อนมีอยุ้ค้ะเเต่นานๆที พอวันนั้น. มันจุกที่สะโพก เจ้บจุกมากตั้งแต่วันนั้นสามีก้ไม่กล้าอีกเลยค้ะ กลัวว่าทเป้นอันตรายกับลูก

บ้านนี้มีปกตินะคะ แต่มีปรับเปลี่ยนท่าทางกับความรุนแรงไปบ้าง แต่ช่วงงดก็มีเช่นตอนช่วงเหนื่อยง่าย ง่วงบ่อย กับช่องเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านก็ก็งดค่ะตั้งแต่วันไข่ตกเลย สงสารสามากๆ แต่คุณสาก็บอกไม่เป็นไร เพราะเราเป็นห่วงลูกมากๆ เดี๋ยวรอคลอดคุณแม่จะจัดให้ชุดใหญ่ไปเลย55555

ถ้าใม่มีภาวะเสี่ยงอะใรก้มีใด้ตลอดจนใกล้คลอดเลยนะค่ะ บ้านนี้ก้มีบ้างนานๆทีตามใจแฟนบ้างค่ะ🤣 ปล่อยอดนานเค้าจะใปหาข้างนอกจะแย่เอา

สามีไม่แตะตัวเลยค่ะหอมท้องแล้วนอนเลย กลัวห้ามใจไม่อยู่มั้ง5555 แต่แม่ก็คอยถามตลอดกลัวนางอึดอัดแต่นางปฏิเสธตลอด กลัวลูกเป็นอันตราย😂

บ้านนี้นานๆครั้งค่ะ​ พ่อบ้านจะมาคลอเครียบอกว่ามันคันหมดแล้ว​ 5555แอบสงสารค่ะ​ ก็ให้ทำทั้งๆที่ไม่มีอารมณ์​นั่นแหละค่ะ​ เบาๆตะแคงค่ะ

บ้านนี้ตามปกติค่ะ..ตอนนี้ 40+3 แล้วก็ยังมีค่ะ แต่เบาๆเบาที่สุด เพราะเขาบอกว่าการมีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อเป็น1วิธี ช่วยเร่งคลอดธรรมชาติ

อาทิตย์ละครั้งค่ะ ท้อง 8เดือนก็งดเพราะเริ่มเจ็บหส่างขา ท้องใหญ่มากด้วยอึดอัด คลอดแล้วก็ยังอาทิตย์ละครั้งค่ะ แม่เหนื่อย 555

บ้านนี้ตั้งแต่กลับมายุตจว. ก็สงสารนางเหมือนกันบางทีต้องเซ็กส์โฟนเอา เดี๋ยวนางแอบไปกินข้างนอกจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ตั้งแต่ตรวจขึ้น2ขีด เราและพ่อบ้านดีใจมากๆ พ่อบ้านเลยไม่เคยสนใจเรื่องนี้อีกเลยค่ะ งดไปเองจนตอนนี้30+3 แล้วค่ะ