ตั้งแต่ตั้งครรภ์​ก็ไม่xxกับพ่อบ้าน

ตั้งแต่ x ติด รู้ผลว่าตั้งครรภ์​ 4 เดือนมานี้ไม่ให้คุณพ่อมายุ่งเลยค่ะ งดการ xx เลย กลัวเป็นอันตราย​กับลูก แม่ๆยังตามใจพ่อไหมค่ะ หรือ งด xx จนคลอดเหมือนกัน​

112 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ.. ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ สามีก็ไม่ได้สนใจเรื่องxเลยค่ะ เอาใจใส่ในการกินของแม่กับเจ้าตัวเล็กมากกว่า.

บ้านนี้แม่ไม่มีอารมภ์เลยตั้งแต่ท้อง แต่ก้อมีตามใจพ่อบ้างค่ะ และบางครั้งแม่ก็โมโหใส่เลย หรือไม่ก็แกล้งหลับค่ะ555

บ้านนี้คุณพ่อไม่กล้าคะ กลัวลูกจะเป็นอันตรายเป็นห่วงลูกมาก ทางเราก็บอกว่ามีได้นะ แต่เบาๆ ตอนนี้ 14w แล้ว xxกัน2ครั้ง

บ้านนี้ ตั้งเเต่เรื่มท้อง จนตอนนี้ จ่ะ9เดือนเเล้ว ม่ ××กะเเฟนสักครั้งเลยจ้า เขาบอกว่ากลัวลูกเปนรู 5555 นางมโนไปเอง55555

ทุกวันค่ะ ไม่ได้งด แค่ให้พ่อบ้านป้องกัน ด้วยการใส่ถุง ค่ะ ป้องกันการติดเชื้อทางช่องคลอด และทำให้ไม่เจ็บมากค่ะ

ยังมีอยู่ตลอดค่ะแม่ แต่ไม่ค่อยบ่อยตอนนี้ท้อง8เดือนละจ้าไม่ค่อยจะไหวแล้ว😂พ่อบ้าน นี้ ก็ ยัง งอแง ไม่ยอม หยุด..

บ้านนี้ก้องดตั้งแต่ท้อง3เดือน จนตอนนี้คลอดน้องได้5เดือนกว่าแล้วก้อยังไม่ได้xกับพ่อเลย เขินๆยังไงไม่รุ้

บ้านนี้ เดือนละ3 ครั้งค่ะ แต่ทำเบามากๆค่ะ เพราะ พ่อบ้านก่อกลัว เราก็กลัว แต่ก็ให้ได้แต่ต้องเบาที่สุดค่ะ

ท้องแรก งดเลยค่ะ แฟนกลัวมาก แต่รู้สึกว่าตอนท้องมีความต้องการมาก อาจจะเป็นเพราะท้องลูกสาว ไม่แน่ใจค่ะ

บ้านนี้สามีทำการบ้านตลอด ถ้าแม่แพ้ท้องเยอะเค้าก็จะงดให้แม่พักผ่อนคะ แต่เวลามีก็เซฟเบาที่สุดเลยนะคะ