ตั้งเเต่ท้อง 16 สัปดาห์ ตื่นตี2ตลอดเลย ตอนนี้24สัปดาห์ล่ะ มีใครเป็นบ้าง ตื่นเเล้วไม่หลับอีก ตาค้าง

2 ตอบกลับ

ตอนตีสองเราเพิ่งล้มตัวลงนอนเองง่ะ 555 ยังไม่ทันหลับเลย

นอนกลางวันเอาเยอะๆค่ะ