ปวดท้อง

ตั้งท้องได้ประมาน1กว่าๆ ท้องสองค่ะ รู้สึกปวดท้องบ่อยมากๆ ปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือน บางทีปวดแบบจะถ่าย แต่พอไปเข้าห้องน้ำกับไม่ถ่าย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ อันตรายไหม ???

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่คุณแม่มีอาการท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ เป็นภาวะแท้งคุกคาม บ้างครั้งจะปวดจี๊ดๆที่ก้นกบ หรือบางครั้งปวดท้องน้อยร้าวไปหลังและขา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตั่งแต่1เดือนแลก ตอนนี้ 3เดือนแล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ หมอบอกมดลูกขยาย ปกติค่ะ ที่คุณแม่จะมีอาการ เจ็บ

กี่เดือนแล้วคะแม่บ้านนี้ 7 เดือนแล้วก็ปวดท้อง เหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะเป็นๆหายๆค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

อาจมดลูกขยายตัวก็ได้คะเดี่ยวก็หายค่ะ

น่าจะเป็นอาการของมดลูกขยายตัวนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ5W2dแล้ว

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

เป็นจ้า เดียวก็หาย