มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ อันตรายไหม

ตอนเข้าห้องน้ำแล้วฉี่ จะเสียดท้องช่วงเลยท้องน้อยมานิดนึง เสียดแบบจี้ดๆเลยบางครั้งก็ข้างขวา บางครั้งก็ข้างซ้าย เป็นแบบนี้บางครั้งนะคะ ควรพบคุณหมอไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เวลาปวดมากๆแล้วเดินมาเข้าห้องน้ำช้า ก็จะมีอาการเสียวเสียดที่ท้อง แต่ถ้าไม่อั้นปัสาวะนานก็ไม่เป็นนะคะคุณแม่

5y ago

คะขอบคุณนะคะ