ปวดท้อง

ตั้งท้องได้ประมาน1กว่าๆ ท้องสองค่ะ รู้สึกปวดท้องบ่อยมากๆ ปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือน บางทีปวดแบบจะถ่าย แต่พอไปเข้าห้องน้ำกับไม่ถ่าย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ อันตรายไหม ???

12 ตอบกลับ

อาจมดลูกขยายตัวก็ได้คะเดี่ยวก็หายค่ะ