ปรึกษาแม่ๆ หน่อยค่ะ

ตั้งท้องได้ 35 week ค่ะ นน. น้อง 2,670 กรัม ค่ะ ช่วงนี้ น้องดิ้นน้อยลง ไม่ดิ้นแรง เหมือนแต่ก่อน ถือว่าปกติ มั๊ยค่ะ หรือน้องตัวใหญ่ไป แม่แอบกังวลค่ะ รบกวนขอคำแนะนำแม่ๆ หน่อย จ้า 🙏🏻♥️

ปรึกษาแม่ๆ หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องหน้าจะตัวใหญ่ ถ้าน้องดิ้นถึง10ครั้งก็ปกติค่ะแม่ แต่วันนึงไม่ถึง10ครั้ง ให้ไปหาหมอได้เลยค่ะ🥰 น้องจ้ำมั้มมากค่ะ ดูแก้มน้องสิ่ หน้าหยิกมากกก😂❤️

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ใน 1 วัน น้องดิ้นเกิน 10 ครั้งอยู่ค่ะ แต่ไม่ค่อยแรงเหมือนแต่ก่อน แม่เลยแอบกังวล จ้า