ตั้งท้องได้9 weekค่ะ แต่มีอาการเวียนหัวบ่อยๆ นอนก็ไม่ได้รู้สึกเหมือนหัวหมุน มีคุณแม่ท่านใดเป็นบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องมีหลายแบบ อันนี้ก็ใช่คะเพราะเราก็ 9 Weeks เหมือนกัน หนักสุดคือบ้านหมุนแต่เป็นไม่นาน เรามีอาการแพ้หนักบ้าง น้อยบ้างสลับกัน ถ้าคิดว่าเป็นหนักเราจะโทรหาสามีให้คุยกับลูกคะ ของเราพอเค้าได้ยินเสียงเราหายมึน หายแพ้ แต่พอวางสายสักพักเป็นอีกคะ จนตอนนี้สามีเข้าใจว่าถ้าเราโทรไปมันช่วยเราได้

น่าจะแพ้ท้องนะคะ