เจ็บใต้ราวนมขวา?

ตั้งท้องได้ 31 week.ค่ะ เจ็บใต้ราวนมขวาหรือแค่เอามือลูบๆก็รู้สึกเจ็บ มีใครพอรู้บ้างว่าสาเหตุมาจากอะไรคะ?? ก่อนตั้งท้องไม่เคยเป็นค่ะ ?

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่แล้วค่ะ ทำให้ดันมดลูกขึ้นมา บ้านนี้ก็เป็นจ้า

5y ago

แต่ท้องยังไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่นะคะ