หายใจไม่สะดวก

ตั้งท้องได้16w แต่หายใจไม่สะดวกเลย เหมือนหายใจไม่อิ่ม แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แก้ยังไงคะ

2 ตอบกลับ

แก้ไม่ได้ค่ะ มดลูกขยายเบียดอวัยวะภายใน ยิ่งท้องโตจะยิ่งหายใจลำบาก เหนื่อยง่าย หลังคลอดถึงจะหายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้อง17wรู้สึกเหนื่อยหายใจไม่อิ่ม