หายใจไม่สะดวก

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ หายใจไม่สะดวก แล้วมีอาการ ปวดหัวอาเจียนหน้ามืดอ่อนเพลียแล้วมีอาการสั่น เป็นแบบนี้มีผลต่อลูกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เราเป็นแบบเดียวกันจนตัดสินใจไปหาหมอเพราะหายใจไม่ออก จุกแน่นอก ใจสั่น ได้ตรวจปอดและหัวใจออกมาปกติดี หมอบอกเป็นกรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อยบวกกับน้องโตขึ้นแล้วไปเบียดปอดเบียดกระบังลมไปหาหมอตรวจให้สบายใจดีกว่าค่ะแม่สู้ๆค่า

ระวังอาหารเป็นพิษนะคะ หาหมอดีที่สุดค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ