หายใจไม่สะดวก

แม่บ้านนี้ท้องได้20wค่ะ เมื่อก่อนเวลานอนจะตะแคงซ้ายปกติ แต่มาวันนี้เริ่มรู้สึกหายใจไม่ออก ต้องนอนหงาย แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

นอนหงายจนคลอดเลยค่ะ เอาท่าที่เรานอนสบายสุดค่ะ

5y ago

นอนหงายได้ใช่ไหมคะ บ้านนี้ก็สะดวกนอนหงาย