ตั่งท้องแล้วเป็นร้อนในที่ลิ้น มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

ตอนนี้ ตั้งท้องได้16w แล้วเป็นร้อนในที่ลิ้นปวดมากเวลาทานอาหารแม่แม่มีวิธีแก้ยังไงให้หายบ้างมั้ยคะทรมานมากเลยค่ะหรือสามารถทานยาชนิดไหนได้บ้างมั้ยคะรบกวนช่วยหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ