แม่ๆคนไหน ตรวจเจอเบาหวานตอนท้องบ้างคะ บ้านนี้ ได้ 9 สัปดาห์ เสี่ยงเบาหวานคะ ต้องทำยังไงดีคะ

ตั้งท้องเจอเบาหวาน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจอตั้งแต่9-10สัปดาห์ค่ะ แต่คุมอาหารได้ ไม่ได้ฉีดยาใดๆ ส่วนตัวเลือกทานอาหารที่ไม่หวาน ข้าวไรซ์เบอรี่ นมจืด ไข่ต้ม ถึงจะเบื่อแต่ก็อดทนเพื่อลูกค่ะ ??

คุมอาหารดีๆ ก็ไม่เป็นไรค่ะ แชร์ไว้หน้าบ้าน ตามมาอ่านได้ค่ะ