ตั้งท้องอ่อนกินยาเเก้ภูมิเเพ้ได้มั้ยคะ

ตั้งท้อง 6 สัปดาห์ เเม่กินยาเเก้ภูมิเเพ้ได้มั้ยคะ ขอบคุณคืะ

2 ตอบกลับ

ยาใดๆ ควรรับประทานเมื่อแพทย์สั่งจ่ายยานั้นค่ะ ไม่ควรซื้อกินเอง เพราะเราไม่ได้มีตัวคนเดียว ยังมีอีกคนที่อยู่ในท้อง

กินได้นะคะ เป็นภูมิแพ้มาตลอด cpmค่ะ ปรึกษาเภสัชกร หรือรับยาจากแพทย์ได้ค่ะ