ตั้งท้อง6สัปดาห์ อัตเตอร์ซาวไปแล้วไม่เห็นตัวอ่อน ปกติใมครับ

ไม่เห็นตัวอ่อน

ตั้งท้อง6สัปดาห์
อัตเตอร์ซาวไปแล้วไม่เห็นตัวอ่อน
ปกติใมครับ
48 ตอบกลับ

ไปมาวันนี้ค่ะ ถ้านับวันเท่ากับ8วีค แต่ขนาดตัวอ่อนเท่ากับ6วีคค่ะ หมอเลยยึดว่า6วีค เห็นหัวใจกระพริบที่ตัวอ่อนแบบช้าๆค่ะ บางทีที่ยังไม่เห็น อาจเพราะว่าครรภ์จริงน้อยกว่า6วีคก็ได้ค่ะ เพราะเราตรวจตอนแรก5วีค(เทียบเท่า3วีค)​ก็ไม่เจอค่ะ รออีกสัก2อาทิตย์ไปตรวจอีกทีนะคะ

3y ago

ตอนดูที่จอภาพพร้อมคุณหทอ เค้าชี้ให้ดู มันจะกระพริบๆ เหมือนหัวใจเต้นตุบๆค่ะ

ใจเย็นๆนะคะแม่ อย่าเพิ่งเครียด สัปดาห์ก่อน 6wk เราก็เจอแต่ถุง ไม่เจอไข่แดง หมอบอกเสี่ยงท้องลม สัปดาห์นี้ ซาวด์ใหม่เจอน้อง+หัวใจเต้นแล้วค่ะ 😍

3y ago

ครับ ยินดีด้วยนะครับ

คุณแม่ทางนี้ตอน 6 วีค ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน้องปกติดีนะคะ ซาวด์รอบหน้าน่าจะเห็นเป็นตัวแล้ว ไม่ต้องคิดมากนะคะ

ของเราไปซาวครั้งแรก6wกี่วันม่รุ แต่ยังไม่เหน พอซาวอีกครั้งเห็นตัวตอน11w2d ตอนนี้12w2dแล้วจ้า

บ้านนี้8w6dยังไม่ได้ซาวเลยกัวไม่เจอน้องเพราะคนที่บ้านบอกซาวตอนนี้ก้ยังไม่เจอ

ตอน6วีค4วันบ้านนี้ก็ไม่เห็นค่ะ หมอนัดซาวด์เมื่อวาน8วีค4วันเจอน้องละค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ ตอน7w เราไปซาวก็เจอแค่ถุงค่ะ เจอน้องครั้งแรกตอนประมาณ 9w++

ซาวด์ครั้งแรก 6w 3d จ้า เห็นตัวน้องแล้ว แต่เล็กมาก ตอนนี้ 9w แล้วค่ะ

น้องยังตัวเล็กมากๆค่ะเลยซาวด์ไม่เจอ ของเราซาวด์เจอตอน9วีคค่ะ

ซัก2เดือนคะจะเจอ เราไปซาวตอน5wยังไม่เจอคะ จะเจอประมาณ12w นี่ภาพตอน5w