7เดือนลูกไม่ค่อยดิ้น

ท้องเข้า7เดือนแล้วค่ะ แต่ทำไมรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลย เมื่อก่อนเขาจะดิ้นแบบให้เราเห็นชัด แต่พอเข้า7เดือนรู้สึกแค่ตอดเองค่ะ เป็นเพราะว่าเขาตัวใหญ่เลยไม่มีที่ให้ดิ้นรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นให้ถึงวันละ 10+ นะคะ ส่วนการดิ้นของเขาจะเป็นเวลาค่ะ หิวก็จะดิ้นค่ะ ส่วนการดิ้นจะดิ้นน้อยลง แต่แรงขึ้น เพราะน้องตัวโต ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้กลับมาดิ้นรุนแรงเลยค่ะ