ตอนนี้ท้องได้ 7w2dแต่มีอาการปวดหนวงท้องน้อยราวลงไปถึงขาหนีบมีแม่ๆท่านไหนเป็นกันบ้างค่ะ

ตั้งท้อง

2 ตอบกลับ

7 wks ท้องยังอ่อนอยู่นะคะ หากมีอาการปวดหน่วงท้องน้อย เหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา และสังเกตว่ามีมูกเลือดมั้ยด้วยนะคะ เสี่ยงต่อการแท้งได้ค่ะ ให้นอนอยู่เฉยๆ นะคะ

5y ago

ตอนนี้ก็เป็นคะ ปวดจิมิเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา กังวนมากๆคะ

เคยถามคุณหมอ กะคุณพยาบาล ให้สังเกต ว่ามีเลือดออกหรือเปล่าน่าค่า ถ้ามีเลือดออกไม่ว่าเยอะหรือน้อย ต้องรีบไปพบแพทย์ทันทีน่าคะ