ตอนนี้ท้อง​ 7w2d.เวลาลุกเดินจะปวดร้าวตรงเชิงกรานมากมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

อออ มดลูกกำลังขยายค่ะคุณแม่ อย่ายกของหนักนะคะ หลีกสารเคมี นอนหลับเยอะๆค่ะ

ขอบคุณ​คะ