ตั้งท้อง17สัปดาห์แล้ว

ตั้งท้อง17สัปดาห์ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย #ท้องแรก #จะรู้อายุครรภ์ลูกได้ยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ใจเย็นคะแม่ น้องตัวยังเล็กอยู่เลยไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นคะ แม่จะรู้เริ่มรู้สึกช่วง18วีคขึ้นไปคะ บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน18วีคเหมือนกัน

บ้านนี้รู้สึกแค่ตอดๆ รู้สึกดิ้นอีกทีก็ ประมาณ20 สัปดาห์

บ้านนี้ลูกดิ้นชัดเลย6เดือนค่ะหนังท้องหนา

ใจเยนๆ เค้าต้องมากกว่านี้