ตั้งชื่อ

ตั้งชื่ออักษร อ และ ป เพศหญืงจ้าแม่ๆออกความเห็นทีค่ะ

13 ตอบกลับ

น้องโอปอ ,ปลื้มปริ่ม, แอริน , ปลายฟ้า , อลิน, ออกัส, เอเลน, เอม,เอ็ม ,อาย, เปลว, คิดไม่ออกแล้วค่ะ😁😁😁

น้องปริม น้องอาปา น้องอาโปรย 😆

โอปอล์ , เอพริล , ออกัส ,เอวา เปีย

น้องเอ๊าะเอ๊าะ น้องปลาย

อันปัน อังเปา

โอปอ ปอย อลิน

อันปันค่ะ

น้องปาล์ม

แอปเปิ้ล

แอมแปร์