ตั้งชื่อลูก อ ป

ได้ลูกสาวค้ะ อยากได้ชื่อที่มี อ ป คะ ช่วยตั้งให้หน่อยนะคุณเเม่

24 ตอบกลับ

แอมแปร์ ค่ะ เราจะตั้ง อ ป เหมือนกัน แต่พอดีน่าจะได้ผช. เลยต้องเปลี่ยนชื่อ

อ.อาย อิงอิง ออย ป. ปอปลา ปริม ปาย ปอย

อินแปลง ออนแปล ออปราง เอแปลง อันปัน

แอปเปิ้ล โอปอล์ อันปัน โอปัง

อันปัน โอปอล์ แอปเปิ้ล อาโป

น้องป๊อปอาย❤️ น้องอันปัน

น้องอันปัน , โอปอล์ ❤

น้องอาร์โปร์ค่ะ

น้องโอปอจ้าา💕

Oppa.โอปป้าค่ะ​